• QUẠT TÍCH ĐIỆN CÓ ĐÈN TẶNG BÌNH ÁC QUY 0973809698 - KKK9738096981

  • Đăng ngày 05-11-2018 02:24:52 AM - 887 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000090
  • Giá bán: 720.000 đ

    • Bảo hành: Không bảo hành.
    • Hãng sản xuất: KHÁC.
    • Phương thức bảo hành: Không bảo hành.

Số lượng
3 năm, 2 tháng, 22 ngày

Bán hàng trên Gian hàng trực tuyến

8

Sản phẩm

QUẠT TÍCH ĐIỆN CÓ ĐÈN TẶNG BÌNH ÁC QUY

Hotline: 0973809698

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA SHOP TẠI ĐÂY

 


THÔNG TIN SẢN PHẨM: QUẠT TÍCH ĐIỆN
- Điện áp sử dụng : 220V
- Dòng điện ắc quy: 6V
- Công suất tiêu thụ (W): 35
- Thời gian sử dụng quạt(giờ): 8h 
- Thời gian sử dụng đèn (giơ) 8-10h
- Thời gian nạp (giờ): 5 - 8 h
- Tính năng :
• Có hai chế độ gió, có lồng xoay
• Đèn xoay chỉnh được

- Kích thước: 370 x 390 x 140
 
 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Trong những ngày nóng bức, lại bị mất điện thì sẽ gây cho bạn và các thành viên trong gia đình sự khó chịu, nhưng khi bạn sở hữu chiếc Quạt tích điện kèm đèn Sunca thì mọi việc sẽ được giải quyết: 
+ Quạt sạc, quạt tích điện 2 ắc quy Sunca SF-299A với thiết kế gọn nhẹ, trang nhã sẽ là giải pháp tuyệt vời. Không còn lo mất điện luân phiên nữa nhé! Quạt tích điện có thiết kế nhỏ gọn, gọn gàng.
+ Quạt tạo gió đều quanh phòng nhờ lắn chắn quay theo các hướng khác nhau. Chiếc quạt tích điện có ưu điểm là cực kỳ an toàn đối với những gia đình có trẻ nhỏ nhờ chắn lưới và có thể đặt vững chắc trên mặt phẳng.

Hướng dẫn sử dụng

1.Quạt tích điện mang về trước khi sử dụng sạc 24h. Từ các lần sạc sau trở đi sạc 16h. Quạt không có đèn báo Acquy đầy, chỉ có đèn đỏ báo đang sạc,  vì thế người sử dụng tự theo dõi thời gian sạc và rút.
Cảnh Báo: Tuyệt đối cấm sạc điện trong thời gian dài. Thời gian sạc không quá 30 tiếng. Khi đèn báo mờ phải sạc điện ngay lập tức, tránh để quạt gần vật liệu dễ cháy nổ.
2.Trong lúc sạc quạt thì không được sử dụng. Sạc xong rút điện mới sử dụng.
3.Nếu muốn cắm quạt chạy điện như quạt thường thì tháo bỏ Acquy ra hoặc có thể lấy mẩu băng dính, dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cục Acquy với quạt lại.
4.Mùa đông hoặc khi không sử dụng quạt thì cũng tháo Acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của Acquy.
5. Quạt để không không sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tháng thì bỏ ra dùng, xả hết acquy và lại cắm sạc sạc đầy cho acquy.
6. Luôn để công tắc ở vị trí OFF nếu không sử dụng.
Lưu Ý: Bạn có thể sử dụng vải cotton mềm với dung dịch vệ sinh để lau chùi quạt. Vui lòng đừng sử dụng dung dịch có tính kiềm cao để vệ sinh quạt nếu không có thể làm hư hỏng phần nhựa. Tuyệt đối không được giẫm đạp lên quạt, phải luôn đặt quạt tránh xa các vật liệu dễ cháy nổ.

 

 

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: phương thức